• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã Đăk Plô.

Sáng ngày 30/8/2023, Đảng ủy, UBND xã Đăk Plô tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã. Chủ trì hội nghị có đồng chí Y Nghệ - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí A Hà - Phó chủ tịch UBND xã.

Hình ảnh Chủ trì Hội nghị

Theo Kế hoạch số 144-KH/ĐU ngày 17/7/2023 về việc tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhân dân về việc chuẩn bị phục vụ cho tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy và chính quyền địa phương với nhân dân trong 6 tháng đầu năm 2023, sáng ngày 30/8/2023 Đảng ủy - UBMTTQVN - UBND xã đã tổ chức hội nghị trực tiếp với nhân dân trên địa bàn xã. Tại hội nghị, đồng chí A Hà - Phó chủ tịch UBND xã đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của nhân dân.

Đồng chí A Hà - Phó chủ tịch UBND xã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của nhân dân

Hình ảnh quang cảnh buổi Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra với không khí sôi nổi, đại diện cử tri của các thôn đã có mặt tại hội trường để lắng nghe câu trả lời từ lãnh đạo UBND xã và phản hồi lại những ý kiến chưa thỏa đáng. Đây là hoạt động thực tiễn qua đó lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã sẽ tiếp tục lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị  để sớm có những phương án giải quyết tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Đồng thời đây cũng là hoạt động thể hiện quyền dân chủ của nhân dân và sự quan tâm của lãnh đạo xã,  chăm lo vì lợi ích chính đáng của nhân dân tiến tới xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. 

Tin, ảnh: Đinh Công Hậu - Y Nhung


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Văn bản mới
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng trước : 343
Năm 2024 : 1.290
LIÊN KẾT