Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024 tại trường TH&THCS xã Đăk Plô

Sáng ngày 05/9/2023 cùng với cả nước thầy và trò trường TH&THCS xã Đăk Plô đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí A Sô Lai -  Ủy viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo UBND xã; tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường TH&THCS xã Đăk Plô.

Quang cảnh buổi lễ

Năm học 2023 - 2024 trường TH&THC xã Đăk Plô có 267 học sinh trong đó bậc Tiểu học có 157 em, bậc Trung học cơ sở có 110 em với 11 lớp học; Có 26 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Nhà trường đã chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất , trang thiết bị, đội ngũ giáo viên để đảm bảo việc dạy và học cho học sinh trên địa bàn xã.

Về phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 thầy và trò nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, đào tạo; phát triển đội ngũ nhà giáo; chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục phấn đấu xây dựng trường  học ngày càng đạt nhiều thành tích trong các phong trào phát động của ngành giáo dục.

Sau phần nghi thức đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 - 2024 và diễn văn khai giảng của Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Đăk Glei thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng năm học mới.

Đ/c A Sô Lai - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng

Trao tặng suất quà nâng bước em tới trường

Sau lễ khai giảng, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng với các đại biẻu, Ban Giám hiệu nhà trường phát động trồng cây xanh trong khuôn viên nhà trường để hưởng ứng phong trào chung tay xây dựng môi trường sống Xanh - Sạch - Đẹp, an toàn góp phần làm đẹp môi trường trong năm học mới.

Năm 2024 : 946