• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội trại trưng bày sản phẩm văn hóa truyền thống các dân tộc huyện Đăk Glei, các sản phẩm ocop của địa phương, đơn vị năm 2024. 15-5-2024

15-5-2024


Nhằm thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm “50 năm Chiến thắng Đăk Pék, giải phóng hoàn toàn huyện Đăk Glei (16/5/1974 – 16/5/2024), sáng ngày 14/5/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức lễ khai mạc Hội trại trưng bày sản phẩm văn hóa truyền thống các dân tộc huyện Đăk Glei, các sản phẩm Ocop của địa phương, đơn vị năm 2024.

Quanh cảnh buổi lễ

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội đồng Huấn luyện tỉnh Kon Tum; đồng chí A Duy Khánh – HUV, Bí Thư Huyện đoàn và hơn 100 ĐVTN 12 đơn vị Đoàn xã, thị trấn.

Đồng chíA Duy Khánh – HUV, Bí Thư Huyện đoàn phát biểu lễ khai mạc
 

Phát biểu lễ khai mạc, đồng chí Duy Khánh – HUV, Bí Thư Huyện đoàn nhấn mạnh: Hội trại là dịp để đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện có điều kiện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức hoạt động Đoàn - Hội tại cơ sở và tìm hiểu những nét văn hoá độc đáo của mỗi dân tộc; Bên cạnh đó, góp phần phát huy, bảo tồn bản sắc văn hoá Tây Nguyên thông qua các hoạt động sinh hoạt văn hoá mang nét đặt trưng của các dân tộc huyện nhà; qua đó giáo dục tuổi trẻ Đăk Glei trong việc gìn giữ bản sắc văn hoá các dân tộc, tuyên truyền, quảng bá về vùng đất, con người của huyện Đăk Glei.

Cổng chính Hội trại dựng lên đẹp mắt và đầy ý nghĩa
 

Hội trại được tổ chức quy mô toàn huyện với hơn 100 trại sinh tham gia đến từ 12 đơn vị Đoàn xã, thị trấn, diễn ra từ ngày 14/5 đến 16/5/2024, với chủ đề “50 năm chiến thắng Đăk Pek - xây dựng và phát triển”. Tại hội trại, các đoàn viên thanh niên được tham gia nhiều hoạt động từ các trò chơi dân gian lớn, nhỏ, nhảy dân vũ, đốt lửa trại  đến các phần thi rèn luyện kỹ năng, giáo dục truyền thống.
Kết thúc Hội trại, BTC sẽ trao các giải toàn đoàn cho đơn vị tham gia có hoạt động xuất sắc nhất ( 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba) và các giải phụ dành cho phần thi nhảy dân vũ (01 gải nhất, 01giải nhì, 01 gải ba và 02 khuyến khích).
Một số hình ảnh diễn ra tại Hội trại:

 
Các trò chơi diễn ra tại Hội trại

Các sản phẩm đặc trưng của địa phương được trưng bày tại Hội trại

Nguồn: Trang thông tin điện tử huyện Đăk Glei


Tác giả: dakplo
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng trước : 343
Năm 2024 : 1.290
LIÊN KẾT