Kỷ niệm 94 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2024).

Sáng ngày 02/2/2024, Đảng ủy xã Đăk Plô tổ chức gặp mặt Đảng viên có từ 30 năm tuổi Đảng nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2024). Dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND; Mặt trận, các tổ chức chính trị xã hội; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XVI và các đồng chí Đảng viên từ 30 năm tuổi Đảng trở lên trên địa bàn xã.

Tại buổi Gặp mặt, Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, đồng chí A Phôn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy báo cáo ôn lại truyền thống kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và thông tin nhanh về kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí A Phôn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thay mặt

Lãnh đạo Đảng ủy ôn lại truyền thống kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đồng chí Bùi Thanh Tuấn – Phó Trưởng Công an xã tham gia phát biểu tham luận tại buổi gặp mặt.

Đồng chí A Kênh – ĐUV, Bí thư Đoàn xã thay mặt cho thế hệ trẻ phát biểu tham luận tại buổi gặp mặt.

Nhân dịp này Thường trực Đảng ủy đã tặng quà, chúc Tết 10 đồng chí đảng viên từ 30 năm tuổi Đảng trở lên trên địa bàn xã.

Tin, bài: Ngô Thị Thanh Biên – Đinh Công Hậu

Năm 2024 : 949