ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ ĐĂK PLÔ LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 23/5/2023 Đoàn thanh niên xã đã tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Đăk Plô lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí A Hậu – Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Đăk Glei; về phía lãnh đạo có Đồng chí Y Nghệ  - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đ/c A Mon – Phó chủ tịch UBND xã. Ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể xã và đặc biệt là sự có mặt của 50/50 Hội viên, thanh niên ưu tú về dự Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã.

Đồng chí A Hậu – Phó bí thư huyện đoàn, Phó Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Đăk Glei tham dự, chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2019-2024; phương hướng, nhiệm vụ 2024-2029 trong đó, tập trung đánh giá những kết quả nổi bật trong thực hiện phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi”, chương trình “Đồng hành cùng thanh niên lập thân lập nghiệp” với các mô hình phát triển kinh tế thanh niên vùng đồng bào dân tộc thiểu số; thực hiện các quy tắc, quy trình trong xây dựng Hội LHTN Việt Nam vững mạnh, Hội LHTN Việt Nam xã đã thực hiện đảm bảo các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ vừa qua.

Tại Đại hội đã tiến hành hiệp thương cử Uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã khóa VI,  nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 09 anh, chị; Hiệp thương cử Đoàn Đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Đăk Glei khoá VII, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 05 anh, chị, trong đó 01 anh chị là Đại biểu dự khuyết; Hiệp thương cử trực tiếp chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội xã khóa VI, theo đó Anh A Kênh, được tín nhiệm tái cử chức danh Chủ tịch Uỷ ban Hội xã; Anh A Dở, trúng cử chức danh Phó Chủ tịch kiêm UV phụ trách công tác kiểm tra Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã khóa VI.

Đại hội đã tuyên dương, khen thưởng 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024.

Đồng chí Y Nghệ - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí A Mon – Phó chủ tịch UBND xã trao tặng giấy khen cho đoàn viên ưu tú

Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của hơn 50 đoàn viên ưu tú của các thôn. Đây cũng dịp để Hội LHTN Việt Nam xã tiếp tục khẳng định vai trò của Đoàn thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và phát triển xã nhà, phát huy tinh thần đoàn kết, luôn tâm huyết với phong trào và là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ mai sau./.

Năm 2024 : 1.879