Các vận động viên xã Đăk Plô tham gia giải bóng đá tại huyện Đăk Glei năm 2023

Sáng ngày 22/8/2023 các vận động viên của xã Đăk Plô đã tham dự lễ khai mặc bóng đá nam truyền thống tại huyện Đăk Glei. Tham dự có đồng chí A Mon - Phó chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn.

Hình ảnh các vận động viên tại buổi Lễ khai mặc

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện về việc tổ chức giải bóng đá nam truyền thống huyện Đăk Glei năm 2023 nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023). UBND xã đã ban hành Kế hoạch, tuyển chọn vận động viên luyện tập luyện để tham gia thi đấu giải bóng đá của huyện. Tại các trận đấu các vận động viên của xã đã thi đấu hết sức mình để giành chiến thắng cho xã, trải qua 3 trận thi đấu các cầu thủ đã dừng lại ở trận tứ kết. Tham gia phong trào lần này đã giúp cho các vận động viên của xã có thêm cơ hội để giao lưu, học hỏi với đội bạn các xã khác và hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Nguồn:http://ngochoi.kontum.gov.vn/ Copy link