Hội nghị phổ biến quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Bộ chính trị và Chương trình, kế hoạch của Tỉnh uỷ.

Sáng ngày 24/5/2024 tại Hội trường HĐND - UBND xã Đăk Plô tổ chức Hội nghị quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Bộ chính trị và chương trình, kế hoạch của tỉnh ủy. Tại buổi Hội nghị có đồng chí Y Nghệ huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Văn Vinh –  Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã phổ biến, quán triệt một số nội dung và đặc biệt là sự có mặt của 133 đồng chí đảng viên của các chi bộ cũng về tham dự đầy đủ.

Quang cảnh toàn Hội nghị

Tại buổi Hội nghị các đồng chí CBCC và đảng viên đã được nghe các đồng chí lãnh đạo phổ biến, quán triệt với 08 nội dung:

(1) Triển khai về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn hiến và anh hùng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng;

(2) Thông tin nội bộ về thành tựu đối ngoại của Việt Nam trong nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí Lê Văn Vinh phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã phổ biến quán triệt: (1) Kết luận số 72-KL/TW ngày 23-02-2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 16/01/2012 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.

(2) Kế hoạch số 140-KH/TU, ngày 15-04-2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Chỉ thị số 27-CT/TW ngày 25-12-2023 của Bộ Chính trị “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”.  Đồng chí A Hà- UV BTV, Phó Chủ tịch UBND xã quán triệt các nội dung: (1) Chỉ thị số 32-CT/TW ngày 10-4-2024 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định và phát triển bền vững ngành thủy sản; (2) Chương trình số 77-CTr/TU, ngày 15-3-2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 46-NQ/TW ngày 20-12-2023 của Bộ Chính trị “về đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới.  Đồng chí A Mon- Phó Chủ tịch UBND xã quán triệt các nội dung: (1) Kế hoạch số 135-KH/TU, ngày 25-3-2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 25-12-2023 của Bộ Chính trị “về tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc"; (2) Chỉ thị số 31-CT/TW ngày 19-03-2024 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác an toàn, vệ sinh lao động trong tình hình mới.

Qua buổi phổ biến, quán triệt các đồng chí CBCC và đảng viên đã phát huy tốt vai trò của người đảng viên và góp phần xây dựng nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Tin ảnh: Đinh Công Hậu - Y Nhung

Năm 2024 : 1.884