Hội nghị tổng kết phong trào Cựu chiến binh Gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024

19/4/2024

Sáng ngày 17/4/2024 Hội Cựu chiến binh xã Đăk Plô tổ chức thành công hội nghị tổng kết phong trào CCB gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Như Khoa - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Đăk Glei. Về phía xã có đồng chí A Phôn - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã; đồng chí A Mon - Phó chủ tịch UBND xã; đại diện các trưởng ngành đoàn thể, đặc biệt là còn có hơn 15 hội viên cũng về tham dự Hội nghị.

Quang cảnh toàn Hội nghị

Tại Hội nghị Chủ trì hội nghị đã thông qua các dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và đánh giá tình hình thực hiện trong giai đoạn 2019 - 2024. Trong 5 năm qua, được sự lãnh đạo của Đảng uỷ, sự phối hợp nhịp nhàng của Mặt trận đoàn thể chính trị - xã hội và sự nỗ lực phấn đấu của cấn bộ hội viên Hội CCB xã đã thực hiện tốt công tác thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" và đạt kết quả cao. Phong trào thi đua CCB gương mẫu đã đã phát động được 4 đợt với hơn 216 Hội viên tham gia. Cuộc vận động quyên góp,ủng hộ hội viên gặp khó khăn về nhà ở đã thực hiện 01 đợt với tổng số tiền quyên góp là 740.000đ; cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam đã tuyên truyền sâu rộng đến từng hội viên trên địa bàn xã với hơn 150 hội viên tham gia. Nhìn chung phong trào thi đua "CCB gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024 được thực hiện xuyên suốt giữa 2 nhiệm kỳ đại hội; công tác thi đua khen hưởng đã thực sự là dộng lực để cán bộ, hội viên nổ lực phấn đấu thi đua lao động sản xuất. Cán bộ, hội viên CCB luôn gương mẫu và phát huy phẩm chất truyền thống bộ đội cụ Hồ tham gia xây dựng chính quyền địa phương ngày càng giàu đẹp. Hội nghị cũng đã diển ra sôi nổi với các nội dung thảo luận, ý kiến đóng góp của các hội viên. Tại hội nghị, Hội CCB cũng đã nêu ra những mặt hạn chế  để từ đó đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể thực hiện nhiệm vụ  trong thời gian tới.

Năm 2024 : 943