Chấm sơ khảo Cuộc thi tìm hiểu “Đăk Glei 50 năm xây dựng và phát triển” chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Pék, giải phóng hoàn toàn huyện Đăk Glei (16/5/1974-16/5/2024)

Sáng ngày 02/4/2024, Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu Đăk Glei 50 năm xây dựng và phát triển đã tổ chức họp chấm vòng sơ khảo, lựa chọn các tác phẩm vào vòng chung kết.
Tham dự có đồng chí Y Lệ Hương, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Trưởng Ban giám khảo và các thành viên Ban giám khảo, thành viên Tổ thư ký giúp việc Cuộc thi.

2-4-2024

Ban tổ chức chấm bài thi của các tập thể, cá nhân

Ban Tổ chức Cuộc thi cho biết: Đến hết ngày gia hạn gửi tác phẩm dự thi. Tổ thư ký giúp việc nhận được tổng số hơn 3.071 tác phẩm . Đây là số lượng tác phẩm lớn đối với một giải được Huyện ủy Đăk Glei tổ chức. Điều này đã  thể hiện sức hút của Giải, sự quan tâm của đông đảo tầng lớp cán bộ, đảng viên, nhân dân, các đơn vị, tổ chức chính trị - xã hội về Chiến thắng Đăk Pék - một Chiến thắng lịch sử, có ý nghĩa thời đại sâu sắc, thể hiện truyền thống vẻ vang, ý chí độc lập, tinh thần tự lực, tự cường của quân và dân ta, trong đó có sự đóng góp to lớn của Đảng bộ, Nhân dân các dân tộc, lực lượng vũ trang huyện Đăk Glei, góp phần quyết định đưa cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ đến thắng lợi hoàn toàn.
`Ban tổ chức cuộc thi đã tiến hành thẩm định nội dung, đánh giá phân loại tác phẩm, thảo luận và chấm giải đồng thời thống nhất chọn các tác phẩm xuất sắc để lựa chọn các tác phẩm vào vòng chung kết. Dự kiến,vòng sơ khảo sẽ xong trước ngày 12/4/2024. Số lượng tác phẩm được lựa chọn dự kiến vào vòng chung khảo theo các tiêu chí gồm 200 tác phẩm tập thể, 1.500 tác phẩm cá nhân.
 Kết thúc Cuộc thi, BTC sẽ trao  01 giải Nhất; 02 giải Nhì,  03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích cho các cá nhân có bài dự thi xuất sắc nhất; Trao 01 giải Nhất; 02 giải Nhì;  03 giải Ba  cho các  tập thể có nhiều bài dự thi có chất lượng nhất; Đồng thời, BTC trao 02 giải thưởng dành cho người có  bài dự thi chất lượng có độ tuổi trẻ nhất và độ tuổi cao nhất.
Tin, ảnh: Y Lệ Hương (Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy)

Nguồn:http://dakglei.kontum.gov.vn/ Copy link
Năm 2024 : 945