• :

CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN ĐĂK PLÔ HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG XANH

Ngày 05/6/2024 Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức lễ phát động tết trồng cây xanh tại khuôn viên cơ quan nhằm  hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6.

Theo Kế hoạch UBND xã phát động, kêu gọi các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã tham gia các phong trào bảo vệ môi trường, bảo vệ các nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ đa dạng sinh học và quản lý tốt chất thải, rác thải nhân kỷ niệm Ngày Môi trường thế giới, Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2024.

Nhằm hưởng ứng ngày môi trường thế giới, cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn xã đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh và trồng một số loại cây tại trụ sở và khuôn viên nhà rông các thôn.

Hình ảnh: Cán bộ, công chức xã trồng cây chè tại trụ sở

Hình ảnh: Thôn trưởng nhận giống cây về trồng tại khuôn viên nhà rông

Qua đây, cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã quyết tâm luôn giữ gìn vệ sinh và trồng nhiều cây xanh để tạo ra cảnh quan thiên nhiên xung quanh ngày càng xanh – sạch – đẹp hơn./.

Tin, ảnh: Y Nhung - Đinh Công Hậu

Năm 2024 : 1.877